Tìm đại lý, nhà phân phối dầu nhớt động cơ Esterlube

Công Ty Cổ Phần Kansas Việt Nam là đơn vị sản xuất, cung cấp dầu nhớt công nghiệp Esterlube tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm đối tác hợp tác làm đại lý, nhà phân phối dầu nhớt động cơ Esterlube. Với các dòng sản phẩm dầu động cơ như CF-4, CI-4, CK-4...Nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi.

Tìm đại lý, nhà phân phối dầu nhớt động cơ

Tìm đại lý, nhà phân phối dầu nhớt động cơ

1. Các dòng sản phẩm dầu nhớt động cơ Esterlube:

Dầu nhớt động cơ Esterlube được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu ngoài nhập nhập khẩu hoàn toàn 100%. Quý khách hàng sẽ yên tâm khi làm đại lý, nhà phân phối cho chúng tôi.

Lựa chọn dầu nhớt động cơ có vẻ tầm thường, nhưng lựa chọn sai có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho động cơ xe của bạn! Để tối ưu hóa hiệu suất, tăng tuổi thọ của dầu động cơ hoặc kéo dài tuổi thọ của động cơ… Để giải quyết vấn đề đó đội ngũ kỹ sư kỹ có năng lực của chúng tôi đã cho ra các dòng sản phẩm dầu động cơ cao cấp phù hợp với thị trường khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam như: Dầu động cơ đơn cấp dành cho nông nghiệp, dầu động cơ đa cấp cho vận tài đường bộ và đường biển.

Dầu động cơ đơn cấp

Dầu động cơ đơn cấp cho máy nông nghiệp

Dầu động cơ đơn cấp cho máy nông nghiệp

Dầu động cơ đơn cấp Esterlube được sản xuất từ dầu gốc tinh chế với gói phụ gia đặc biệt của chúng tôi giúp bôi trơn và bảo vệ động cơ một cách tối ưu nhất. Thích hợp sử dụng cho các xe thi công cơ giới, máy kéo nông nghiệp và nhiều loại động cơ yêu cầu sử dụng dầu nhớt động cơ đơn cấp.

Các sản phẩm đầu động cơ đơn cấp Esterlube:

+ Dầu Động Cơ Đơn Cấp CLASSIC MONOGRADE 10W

+ Dầu Động Cơ Đơn Cấp CLASSIC MONOGRADE 30

+ Dầu Động Cơ Đơn Cấp CLASSIC MONOGRADE 40

+ Dầu Động Cơ Đơn Cấp CLASSIC MONOGRADE 50

Dầu động cơ đa cấp

Dầu động cơ đa cấp cho xe tải và tàu đánh bắt cá

Dầu động cơ đa cấp cho xe tải và tàu đánh bắt cá

- Dầu nhớt động cơ CF-4: Là dầu động cơ diesel đa cấp được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao với công nghệ tiên tiến “ CleanMuti “ giúp tăng cường bảo vệ và làm sạch động cơ tốt hơn dến 30%.

+ TRAMAX TURBO 15W40 CF-4/SJ

+ TRAMAX TURBO 20W50 CF-4/SJ

- Dầu nhớt động cơ CI-4: Là dầu động cơ Diesel đa cấp được thiết kế đặc biệt bôi trơn bảo vệ cho động cơ Diesel chịu tải trọng nặng. Với công thức bổ sung các phân tử “ Boosters “ và các phân tử chống mài mòn, bảo vệ động cơ ngay khi khởi động. Giúp kéo dài tuổi thọ dầu động cơ lên đến 30% cho dù động cơ vận hành ở điều kiện khắc nghiệt nhất.

+ APUS 15W-40 CI-4/ E7

+ APUS 20W-50 CI-4/ E7

2. Triết lý kinh doanh của chúng tôi:

Với triết lý kinh doanh “ Đồng Hành Cùng Phát Triển ”, Công Ty Cổ Phần Kansas Việt Nam luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Chúng tôi luôn luôn tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Chúng tôi kính gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác có quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để phân phối các dòng sản phẩm dầu nhớt động cơ cao cấp Esterlube, cùng thực hiện chung các hoạt động kinh doanh và phát triển trong thời gian hiện tại và sắp tới.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý cửa hàng/Quý Công ty các sản phẩm dầu nhớt động cơ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác.

- Ưu tiên cho cửa hàng phân phối sỉ với giá cả cạnh tranh nhất.

- Chiết khấu cao khi đạt doanh số theo Quý và theo Năm.

- Hỗ trợ đổi trả hàng, hỗ trợ vận chuyển, chương trình khuyến mãi đa dạng: áo thun, tủ, kệ, biển hiệu...

Video: Đánh giá của khách hàng về dầu động cơ Esterlube APUS TURBO CI-4/E7


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Nhận báo giá dầu nhớt Esterlube

 

Đã thêm vào giỏ hàng