Dầu thủy lực Esterlube sử dụng cho máy ép nhựa

Có thể rất khó chọn đúng loại dầu thủy lực để đạt được hiệu suất tối ưu cho máy ép nhựa, do số lượng nhãn hiệu dầu thủy lực trên thị trường quá nhiều. Điều đó càng trở nên khó khăn hơn khi các ứng dụng thủy lực yêu cầu chất lỏng phải có nhiều thông số kỹ thuật và tính năng hiệu suất. Vậy yêu cầu của dầu thủy lực đối với máy ép nhựa là gì? Lựa chọn dầu thủy lực nào là phù hợp? Hôm nay Esterlube xin giới thiệu tới các bạn loại dầu thủy lực sử dụng cho máy ép nhựa?

Dầu thủy lực Esterlube sử dụng cho máy ép nhựa

Dầu thủy lực Esterlube sử dụng cho máy ép nhựa

Tính năng của dầu thủy lực

Hầu hết các loại dầu thủy lực cao cấp được thiết kế để cung cấp các đặc tính bảo vệ chống mài mòn tuyệt vời, độ ổn định oxy hóa cao cho tuổi thọ dầu lâu dài, bảo vệ tốt chống gỉ và ăn mòn, tách nước nhanh, ức chế bọt tốt và độc tính thấp. Có những tính năng hiệu suất khác, đôi khi, người ta chưa hiểu rõ và có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của chất lỏng thủy lực. Công thức của chất lỏng thủy lực cao cấp hiệu suất cao có tác động trực tiếp đến việc liệu nó có thể cải thiện năng suất hoặc hiệu quả năng lượng của ứng dụng hay không. Một cách mà chất lỏng thủy lực cao cấp có thể tăng hiệu quả là khả năng của chúng ở “điểm ngọt” của đường cong độ nhớt trong hệ thống thủy lực tổng thể. Các đặc tính khác của chất lỏng thủy lực cao cấp cũng góp phần vào hiện tượng này thông qua ma sát chất lỏng thấp hơn hoặc thậm chí ma sát biên thấp hơn của các bộ phận chuyển động. Tất cả những yếu tố này cùng có lợi cho toàn bộ hệ thống thủy lực không chỉ về hiệu quả mà còn bảo vệ chống mài mòn và có khả năng hạ nhiệt độ vận hành tổng thể.

Xem thêm: Nhận báo giá dầu nhớt Esterlube

Nên chọn dầu thủy lực ISO VG 32, ISO VG 46 hay ISO VG 68

Nguyên nhân dầu thủy lực bị nóng

Dầu thủy lực 32, 46, 68 là gì?

Dầu thủy lực Esterlube có đặc điểm gì nổi bật?

Dầu thủy lực cao cấp Esterlube được pha chế để sử dụng làm chất bôi trơn có tuổi thọ cao với tuổi thọ ổn định oxy hóa (thử nghiệm ASTM D2272) lâu hơn đáng kể so với chất lỏng thủy lực thông thường. Tuổi thọ ổn định oxy hóa lâu hơn tương đương với tuổi thọ dài hơn, điều này có thể cải thiện chi phí của khách hàng. Mức độ ổn định oxy hóa này đặc biệt được áp dụng trong các ứng dụng hiệu quả cao (tốc độ cao, nhiệt độ cao, sản lượng cao) nơi các bể chứa có thể nhỏ hơn và ứng suất nghiêm trọng được đặt trên dầu thủy lực.

Thông số kỹ thuật dầu thủy lực Esterlube

Thông số kỹ thuật dầu thủy lực Esterlube

Yêu cầu của dầu thủy lực đối với máy ép nhựa:

Độ sạch của dầu thủy lực và ứng dụng thủy lực là điều cần thiết để duy trì tuổi thọ lâu nhất có thể của chất lỏng và đảm bảo vận hành máy ép nhựa không gặp sự cố. Vệ sinh hệ thống bắt đầu bằng việc giữ cho chất lỏng thủy lực sạch và không bị nhiễm bẩn trong quá trình bảo quản và sử dụng. Nhà cung cấp phải đảm bảo rằng chất lỏng phải sạch khi được giao cho khách hàng. Khách hàng cần tuân thủ các quy trình bảo quản và xử lý thích hợp để đảm bảo rằng chất lỏng được sạch khi nó được đổ vào máy. Làm theo các bước này sẽ giúp ngăn ngừa sự ô nhiễm chất lỏng bởi các vật liệu như bụi, nước và chất bẩn.

Mặc dù các nhà cung cấp chất lỏng đã cẩn thận chỉ cung cấp dầu thủy lực sạch, một hệ thống lọc nên được sử dụng để chuyển chất lỏng thủy lực vào bình chứa của máy. Mức độ lọc phải giống với hệ thống lọc đang được sử dụng trong máy ép nhựa. Chi phí cao của thời gian ngừng hoạt động của thiết bị và chi phí vệ sinh và sửa chữa máy ép nhựa đã khiến nhiều tổ chức coi trọng hơn việc chăm sóc và xử lý chất lỏng thủy lực. Mức độ sạch của dầu cần thiết cho hệ thống thủy lực của máy ép nhựa phụ thuộc chủ yếu vào độ chính xác của máy và độ tin cậy khi sử dụng. Ô nhiễm quá mức có thể gây ra hoạt động không đúng của hệ thống do làm tắc các lỗ nhỏ và khe hở nhỏ trong hệ thống thủy lực.

Xem thêm: Nhận báo giá dầu nhớt Esterlube

7 Yêu cầu để chọn dầu thủy lực cho máy ép nhựa tốt nhất

Giải thích thông số dầu thủy lực

Phân loại dầu thủy lực theo TIÊU CHUẨN ISO

Lựa chọn dầu thủy lực phù hợp cho máy ép nhựa:

Dầu thủy lực cho máy ép nhựa
Dầu thủy lực cho máy ép nhựa

Dòng sản phẩm dầu thủy lực cao cấp của chúng tôi bao gồm: dầu thủy lực thông dụng VG, dầu thủy lực chống mài mòn AWSdầu thủy lực chống mài mòn với chỉ số độ nhớt cao HM

Tìm hiểu các thông số vận hành của thiết bị (tải trọng, dung sai thành phần, kích thước bể chứa, yêu cầu lọc hoặc độ sạch ISO, và thời gian bảo hành mong muốn).

Hiểu các điều kiện hoạt động điển hình như phạm vi nhiệt độ môi trường xung quanh và các nguồn và mức độ ô nhiễm (bụi bẩn, nước, hóa chất, v.v.).

Các phương pháp bảo trì thông thường của người dùng và mục tiêu mong muốn (khoảng thời gian bôi trơn kéo dài, kéo dài tuổi thọ của linh kiện hoặc sử dụng ở mức độ vừa phải đến ánh sáng).

Dầu thủy lực chống mài mòn AWS được khuyến nghị sử dụng trong máy ép nhựa là dầu thủy lực chất lượng cao. Các loại dầu thủy lực này được pha chế với dầu gốc khoáng tinh chế được lựa chọn cẩn thận và hệ phụ gia độc quyền, cung cấp Chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định oxy hóa đặc biệt, khả năng tách nước, ngăn chặn bọt và bảo vệ chống mài mòn, rỉ sét và ăn mòn. Sự kết hợp của gốc, phụ gia và chất cải thiện Chỉ số độ nhớt là duy nhất và cho phép cải thiện thời gian phản ứng thủy lực (năng suất), hiệu quả năng lượng, tuổi thọ dầu dài hơn và phạm vi nhiệt độ hoạt động tăng so với dầu thủy lực thông thường. Thời gian đáp ứng và hiệu quả thay đổi trong phạm vi nhiệt độ thiết bị và là một chức năng của nhiệt độ hoạt động chứ không phải nhiệt độ môi trường xung quanh.

Dầu thủy lực Esterlube đã được lọc trước theo mức độ sạch ISO quy định để loại bỏ các hạt và đáp ứng các khuyến nghị OEM cụ thể cho máy ép nhựa của bạn. Bôi trơn thích hợp giúp tăng tuổi thọ thiết bị, giảm chi phí thải bỏ và giảm thời gian bảo trì và bảo dưỡng.

Khi sử dụng sản phẩm dầu nhớt Esterlube không những được đảm bảo về chất lượng, hiện tại bạn còn được nhận giá cực tốt từ nhà máy, HÃY GỌI NHANH CHO CHÚNG TÔI (028)73.000.388 – 0899.511.966 

Khi mua các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp Esterlube, Quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

+ Hỗ trợ tư vấn và training về kiến thức dầu mỡ nhờn cho cán bộ kỹ thuật và vận hành tại nhà máy khi khách hàng có yêu cầu.

+ Tiến hành test mẫu dầu mỡ nhờn để so sánh chất lượng với sản phẩm khách hàng đang dùng để đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm phù hợp.

CÔNG TY CỔ PHẦN KANSAS VIỆT NAM Là đơn vị sản xuất và cung cấp dầu nhớt công nghiệp cao cấp Esterlube.

Địa chỉ: 1606 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: (028)73.000.388 / 0899.511.966 - MST: 0316091500

Email: info@kansasvietnam.com - Website: www.kanasvietnam.com / www.esterlube.com 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Nhận báo giá dầu nhớt Esterlube

 

Đã thêm vào giỏ hàng