Sắp xếp:


Cutting P25 là dầu cắt gọt kim loại pha nước được sử dụng rộng rãi trong gia công cơ khí cắt gọt kim loại. Được nghiên cứu và pha chế từ dầu gốc khoáng với các phụ gia đặc biệt cung cấp khả năng bôi trơn tuyệt hảo, tạo nhũ trắng sữa với kích thước macro thích hợp pha với cả hai loại nước là nước cứng và nước mềm.
Gearbox EP 680 là dầu bánh răng công nghiệp chất lượng cao được pha chế từ dầu gốc tinh chế và hệ phụ gia cực áp sunfua/ photpho. Dầu bánh răng Gearbox EP 680 giúp bền nhiệt và chịu áp tải nặng và bảo vệ và kéo dài tuổi thọ các bánh răng vòng bi công nghiệp.
Hysper HTHF 32 là dầu thủy lực chịu nhiệt độ cao được sản xuất từ dầu gốc tinh chế với công nghệ Hydrotreating và các phụ gia chống oxy hóa đặc biệt. Dầu thủy lực Hysper HTHF 32 phù hợp cho tất cả các hệ thống thủy lực chịu nhiệt độ cao, áp suất trung bình.
Hysper HTHF 46 là dầu thủy lực chịu nhiệt độ cao được sản xuất từ dầu gốc  tinh chế với công nghệ Hydrotreating  và các phụ gia chống oxy hóa đặc biệt. Dầu thủy lực Hysper HTHF 46 phù hợp cho tất cả các hệ thống thủy lực chịu nhiệt độ cao, áp suất trung bình.
Hysper HTHF 68 là dầu thủy lực chịu nhiệt độ cao được từ dầu gốc  tinh chế với công nghệ Hydrotreating  và các phụ gia chống oxy hóa đặc biệt. Dầu thủy lực Hysper HTHF 68 phù hợp cho tất cả các hệ thống thủy lực chịu nhiệt độ cao, áp suất trung bình.
Transmission 3 là dầu truyền nhiệt chất lượng cao được sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt  trong rất nhiều ngành công nghiệp như giấy,nhựa đường, may mặc. Dầu truyền nhiệt Transmission 3 được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh lọc bằng dung môi có chỉ số độ nhớt cao và phụ gia chống quá nhiệt giúp dầu truyền nhiệt đảm bảo các tính chất bền nhiệt và bền ô-xi hóa cao.
Dầu xung điện EDM ISO S2 là dầu cắt dây EDM chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi trong gia công cơ khí cắt gọt kim loại. Dầu xung điện EDM ISO S2 Được nghiên cứu và pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế với các phụ gia đặc biệt cung cấp khả năng bôi trơn tuyệt hảo, làm mát nhanh cho công đoạn gia công hoàn chỉnh hoặc bán hoàn chỉnh đối với những sản phẩm có hình dạng phức tạp và kích thước đòi hỏi thật chính xác.
SPINDLE OIL VG 22 là dầu trục chính chất lượng cao cho hệ thống trục chính máy công cụ. Dầu trục chính SPINDLE OIL VG 22 có độ nhớt rất thấp được thiết kế đặc biệt cho hệ thống trục chính Cnc và các trục quay 111.
Spindle oil VG 10 là dầu trục chính dành cho hệ thống trục chính máy công cụ có độ nhớt rất thấp được thiết kế đặc biệt cho hệ thống trục chính máy CNC và các trục quay 111. Dầu trục chính được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế chất lượng cao, có độ nhớt thấp kết hợp hệ phụ gia đa năng có khả năng chống oxi hóa, chống ăn mòn, chống rỉ sét rất tốt.

Hiển thị 19 - 27 / 62 kết quả

Nhận báo giá dầu nhớt Esterlube

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng