Tìm đại lý phân phối dầu nhớt(FAQ)

ESTERLUBE LUBRICANT

VỀ CHÚNG TÔI 

Ngày nay khi ngành công nghiệp ở Việt Nam ta phát triền mạnh mẽ. Cùng với đó các loại máy móc được sản xuất và nhập khẩu rất nhiều để đáp ứng nhu cầu. Chúng tôi tin rằng mỗi máy móc thiết bị cần được bảo trì, chăm sóc kỹ lưỡng như một cơ thể con người chúng ta. Ngoài việc bảo trì đúng cách chúng ta nên chọn dầu nhớt đúng loại và thay dầu nhớt bôi trơn đúng định kỳ thì mới nâng cao  hiệu suất làm việc, nâng cao tuổi thọ của thiết bị được kéo dài. Chính vì vậy chúng tôi dầu nhớt Esterlube Lubricant không ngừng nghiên cứu phát triển sản xuất các loại dầu nhớt công nghiệp phù hợp an toàn kéo dài cho thiết bị. Chúng tôi được tư vấn và chuyển giao công nghệ và nhập khẩu các loại phụ liệu từ các nước hàng đầu về dầu nhớt công nghiệp ở Đức, Mỹ, Singapor, Nhật Bản...

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi được hoàn thiện khi khi các thiết bị sử dụng dầu nhờn của Esterlube Lubricant được giảm chi phí gia tăng hiệu suất, an toàn vận hành cho người sử dụng.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm dầu nhờn công nghiệp chất lượng, Tăng năng suất và tuổi thọ cho thiết bị.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ phân tích dầu nhớt đảm bảo thiết bị công nghiệp sản xuất an toàn ổn định.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì bạn cần. Có thể nói rằng, Esterlube chúng tôi là một đại gia đình và mỗi khi đón nhận một khách hàng, chúng tôi như có thêm thành viên mới.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CTY CỔ PHẦN KANSAS VIỆT NAM

VP       :1606 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST    : 0316091500 - Tel: (028)73.000.388 - 0899.511.966

Email  : kansas.jsc@gmail.com - Website: www.kansasvietnam.com / www.esterlube.com


Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Nhận báo giá dầu nhớt Esterlube

 

Đã thêm vào giỏ hàng